Giới thiệu

05

LYNO 5 NĂM
ĐỒNG HÀNH CÙNG NÀNG CÔNG SỞ

Về Thương Hiệu Thời Trang LYNO

Được sáng lập bởi Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu HNC, LYNO là thương hiệu thời trang nữ đã khẳng định vị thế trong lòng người tiêu dùng Việt Nam suốt thời gian qua bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội.

Với mục tiêu không ngừng phát triển và hoàn thiện, các sản phẩm của LYNO luôn tập trung đầu tư vào chất lượng và kiểu dáng. LYNO luôn trung thành với phương châm "KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM" nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố cổ điển và hiện đại, sang trọng và phóng khoáng, đơn giản, tiện dụng nhưng lại hết sức tinh tế trong một mức giá hợp lý là những lý do lớn nhất đã đưa LYNO trở thành một thương hiệu gần gũi, phổ biến với khách hàng trên khắp cả nước và từ lâu đã hiện diện trong tủ đồ của những người yêu thời trang như một lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ sự kiện nào trong cuộc sống hàng ngày, đi làm, đi chơi, gặp gỡ đối tác hay các buổi tiệc trang trọng.

Liên hệ với chúng tôi

Giá trị cốt lỗi LYNO mang đến

Tầm nhìn

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong phân phối-bán lẻ dòng sản phẩm may mặc thời trang phân khúc trung và cao cấp tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm chất lượng cao và thời thượng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

  • Chất lượng
  • Chính trực
  • Trách nhiệm
  • Đổi mới

Cách LYNO tạo ra sản phẩm chất lượng

GIAO HÀNG & ĐỔI TRẢ

FREESHIP ĐƠN TỪ 300K

Miễn phí giao hàng cho đơn từ 300k

ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày

THU COD TOÀN QUỐC

Thu tiền tại nhà, đồng kiểm sản phẩm